Ly Giấy Sử Dụng Cho Quán Cà Phê

Ở bài viết trước : “ Các Bước Cơ Bản Để Mở 1 Quán Cà Phê Quy Mô Nhỏ ”, Chúng tôi hy vọng có thể góp một phần ý kiến nhỏ bé của mình giúp các bạn có một hướng sắp xếp cho kế hoạch của mình, sau các bước :

Bước 1: Lên ý tưởng và lựa chọn phong cách cho quán café

Bước 2: Xác định nguồn vốn đầu tư cho quán cafe của bạn

Bước 3: Lựa chọn và tiến hành thuê mặt bằng

Bước 4: Tìm kiếm kinh nghiệm của người đi trước và hoàn thiện các thủ tục pháp lý.

Bước 5: Lên danh sách các nhà cung cấp.

Bước 6: Mua sắm nội thất và nguyên liệu.

Bước 7: Tuyển dụng nhân viên.

Bước 8: Đảm bảo sự phối hợp ăn ý giữa các bộ phận.

Bước 9: Lên phương án marketing cho quán của bạn.

Sau khi lên kế hoạch và đi vào thực hiện 9 bước kể trên, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thức chuẩn bị ly, cốc trong quán. Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn ví dụ bạn có thể chọn ly thủy tinh, ly nhựa, ly sứ… Ok! Khi khách ngồi tại quán bạn có thể dùng ly sứ, ly thủy tinh. Nhưng khi khách hàng muốn mua ly cà phê mang về thì sao?  Với xu hướng phát triển hiện nay nếu sử dụng ly nhựa dường như quán của bạn sẽ bị trừ điểm trong mắt khách hàng, bởi một lẽ đơn giản, sử dụng ly giấy là cách mà khách hàng muốn góp 1 chút sức lực nhỏ bé của mình cho việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta thay vì sử dụng ly nhựa phải mất đến hàng ngàn năm vẫn khó mà tiêu hủy. Ngoài ra, sử dụng ly giấy, tô giấy có thể giúp bạn in ấn tên quán, logo, địa chỉ, một cách quảng cáo hoàn hảo cho quán và thương hiệu của bạn với mức chi phí hợp lí nhất, tiện lợi, an toàn thân thiện với môi trường.

Nhưng in ly giấy ở đâu? Công ty nào có thể giúp bạn giải quyết những khúc mắc cũng như tư vấn hợp lý nhất cho bạn…?

may-lam-ly
Máy Làm Ly Giấy, Tô Giấy

Với công việc chính là một công ty chuyên sản xuất ly giấy, tô giấy. Tiền thân là công ty bao bì, nhờ nắm bắt được xu hướng thị trường đang hướng tới những sản phẩm ly giấy, tô giấy, hộp giấy, túi giấy giá rẻ, thân thiện với môi trường. Vậy nên từ những năm 2000 Ban Giám Đốc Công Ty chúng tôi cùng toàn thể nhân viên công ty đã và đang nỗ lực hết mình để gửi gắm toàn bộ tâm huyết trong từng sản phẩm ly giấy đựng cà phê, cốc giấy văn phòng, tô giấy đựng kem…. hộp giấy, túi giấy giá rẻ. Với kích cỡ đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của quý khách

Xin theo dõi ở phần tiếp theo….

Bình luận

error: Content is protected !!