Giá Bán Ly Giấy Trà Sữa Ở Sài Gòn

Nhận thiết kế và in ấn ly giấy bán trà sữa, nhiều kích cỡ khác nhau, từ ly nhỏ tới ly cực đại vì vậy nên giá ly giấy trà sữa cũng sẽ khác so với các loại ly giấy được sử dụng với các mục đích khác ( ly giấy bán cà phê, ly giấy bán sữa nóng, ly giấy quảng cáo…).

Là một trong số công ty chuyên sản xuất, cung cấp các loại: Ly giấy, tô giấy, hộp giấy, túi giấy…cho thị trường trong nước và xuất khẩu , LyGiayGiaRe.Com luôn có mức giá ly giấy trà sữa hợp lí, cạnh tranh nhất so với thị trường, phù hợp với nhu cầu chung của người sử dụng.

>>>> Xem thêm: Ly Giấy Và Quy Trình Sản Xuất Ly Giấy

Hơn nữa, tất cả các mẫu ly giấy, tô giấyLyGiayGiaRe.Com cung cấp còn được thực hiện từ nguồn nguyên liệu rõ ràng, sử dụng các nguồn giấy tinh khiết PO, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Thái Lan dựa trên công nghệ hiện đại, phù hợp với quy chuẩn sản xuất do bộ y tế cung cấp.

ly-giay-11
In Ly Giấy Theo Yêu Cầu

Với sự đa dạng của thị trường hiện nay, dạo quanh các cửa hàng, chợ, lề đường và thậm chí là cả nhà hàng, bạn có thể nhận thấy các mẫu ly giấy được bày bán rộng rãi với đủ loại thiết kế, đủ kích thước, màu sắc và giá thành khác nhau.

>>>> Xem thêm: Tô Giấy, Ly Giấy Lựa Chọn Hoàn Hảo Đựng Thức Ăn Nhanh

Hiện đang có rất nhiều doanh nghiệp có giá ly giấy trà sữa cực thấp so với thị trường, ly vẫn có mẫu mã đẹp nhưng chất lượng lại kém, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng. Chính vì thế, chúng tôi khuyên quý khách hàng không nên vì giá ly giấy trà sữa rẻ hơn đôi chút mà chấp nhận sử dụng các sản phẩm kém chất lượng, kém an toàn…

ly-giay-53
Ly Giấy Bán Trà Sữa

Tại sao ly giấy trà sữa lại được ưa chuộng?

Ly giấy trà sữa mang đến sự tiện lợi cho người đi đường.

– Giá thành thấp hơn so với ly nhựa nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo, thậm chí là cao hơn.

– Khả năng giữ nhiệt tốt, có thể đảm bảo được cả thức uống nóng và lạnh.

– Có thể sử dụng ly để làm cách quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp dễ dàng, tiện lợi với chi phí cực rẻ.

>>>> Xem thêm: Ly Giấy Của Trung Quốc Khiến Bạn Lo sợ

Nhiều người thắc mắc, giá ly giấy trà sữa rẻ thế thì nguyên liệu để tạo ra chúng là gì?

Nguyên liệu chính để làm ra ly giấy chính là tinh bột giấy, loại tinh bột nguyên chất, bên ngoài được tráng lớp nhựa PE nên dễ phân hủy, xử lý sau khi dùng.

Quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quá trình sản xuất hoặc muốn biết rõ giá ly giấy trà sữa hay ly giấy bán cà phê… Có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số

Hotline: 0919.007749 hoặc 0902.627749 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất khi bạn cần.

https://lygiaygiare.com/

Xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Bình luận

error: Content is protected !!